Tại sao nên mua lốp tại đại lý được ủy quyền?

Bởi vì chỉ có tại các đại lý được ủy quyền của chúng tôi, bạn mới hoàn toàn an tâm lựa chọn lốp và các dịch vụ lốp tương ứng.

Lý do chọn đại lý được ủy quyền của Michelin

Khi mua lốp tại đại lý ủy quyền của Michelin Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng 100% sản phẩm lốp là chính hãng và được hưởng chính sách bảo hành lốp của Michelin Việt Nam. Điều này cũng có nghĩa là với bất kỳ vấn đề gì có thể xảy ra, chiếc lốp MICHELIN sẽ sửa chữa, kiểm tra hoặc thay thế bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và đã qua đào tạo của Michelin chúng tôi.

Được Luật Pháp Việt Nam bảo vệ

Nếu bạn sử dụng những chiếc lốp MICHELIN được nhập khẩu không chính thức từ nước ngoài, bạn có thể sẽ không được bảo vệ quyền lợi đầy đủ bởi Luật Pháp Việt Nam như những chiếc lốp MICHELIN được nhập khẩu chính thức bởi Michelin Việt Nam. Chỉ khi mua lốp tại đại lý ủy quyền của Michelin, bạn mới được hưởng toàn bộ quyền lợi từ chính sách bảo hành của chúng tôi khi sản phẩm bị hỏng hoặc bị lỗi.

Kiểm soát chất lượng

Khi bạn mua lốp MICHELIN tại đại lý được ủy quyền của Michelin, bạn mới có thể chắc chắn sản phẩm bạn mua là hàng chính hãng, được theo dõi chặt chẽ trong từng quá trình và cách thức vận chuyển cho đến khi sản phẩm đến tay của bạn. Mua lốp tại đại lý ủy quyền của Michelin Việt Nam đồng nghĩa với việc bạn đã mang chiếc lốp trực tiếp từ nhà máy của chúng tôi để lắp vào chiếc xe của bạn.

Mang đến dịch vụ và sự tư vấn chuyên nghiệp

Với rất nhiều lựa chọn khác nhau dành cho xe của bạn, không gì sánh bằng một lựa chọn đến từ sự tư vấn chuyên nghiệp và một nhà cung cấp dịch vụ với bề dày kinh nghiệm. Mua lốp MICHELIN tại đại lý được ủy quyền đồng nghĩa với việc bạn đã lựa chọn sự an toàn và phù hợp cho chiếc xe của bạn.

Tuân thủ theo các tiêu chuẩn đòi hỏi nghiêm ngặt

Bạn có biết những hãng sản xuất xe hơi đều chỉ định loại lốp cụ thể đi theo xe trước khi chiếc xe được xuất xưởng? Trong ngành công nghiệp ô tô, quy trình này được gọi là "homologation", nghĩa là chiếc lốp đạt được tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được phê duyệt cho một mẫu xe cụ thể. Mua lốp tại đại lý được ủy quyền có nghĩa là bạn đang sử dụng một sản phẩm đạt chuẩn, đảm bảo sự an toàn, mang lại sự yên tâm và đáp ứng được hiệu suất hoạt động đòi hỏi từ các nhà sản xuất xe hơi.