Trên đường đua chuyên nghiệp cùng những chiếc xe đáng kinh ngạc

Tại Michelin, chúng tôi chia sẻ niềm đam mê trên từng vòng đua. Cùng tìm hiểu cách giành chiến thắng trong các cuộc đua và cách các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới không ngừng cố gắng để cải thiện trải nghiệm lái của bạn.

Làm chủ vòng đua

Chúng tôi yêu đua xe thể thao vì chính những đường đua đã giúp đưa kiến thức và sự am hiểu của chúng tôi đến sự thử nghiệm cuối cùng và tối ưu nhất.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện điều này trong hơn 120 năm qua, với vô số màn trình diễn quanh đường đua.

Hãy tìm hiểu kỹ hơn tại các cuộc đua như Le Mans để xem cách chúng tôi làm việc với các nhóm và các tay lái chuyên nghiệp nhằm tối đa hóa sức mạnh chiếc xe của họ.

Mang hiệu năng hoạt động chuyên nghiệp trên vòng đua đến đường phố

Chúng tôi không chỉ giúp những tay đua chuyên nghiệp có được niềm vui trên đường đua. Chúng tôi còn mang đến cho chiếc xe của bạn những chiếc lốp đạt hiệu suất tốt nhất với những cải tiến được ứng dụng trong đua xe thể thao.

Không ngừng phát triển

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn hiệu suất hoạt động vượt trội, nghĩa là chúng tôi đang nỗ lực đẩy lùi tất cả các ranh giới. Tìm hiểu cách thức chúng tôi phát triển những công nghệ chế tạo lốp tốt nhất.

Lựa chọn tốt nhất

Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới, cùng chế tạo ra những chiếc xe mạnh mẽ nhất. Các đối tác như Porsche cùng chia sẻ với chúng tôi cam kết chung để có thể đạt đến sự hoàn hảo, cải tiến công nghệ.

Đằng sau những chiếc xe đặc biệt nhất thế giới

Sự chú tâm đáng kinh ngạc đến từng chi tiết trong thiết kế đã cho phép các siêu xe có thể kết hợp hiệu suất hoạt động cao nhất với phong cách riêng biệt và sự thoải mái. Những chiếc xe độc quyền này luôn gây phấn khích đối với bất kỳ người yêu xe nào.

Dòng lốp MICHELIN Pilot Sport, hình mẫu về hiệu suất hoạt động

Chiếc lốp này đã phá kỉ lục về tốc độ và chiếm trọn trái tim của các tay lái chuyên nghiệp. Với những tính năng nổi trội, từ đường đua đến đường thường, nếu bạn là người đam mê lái xe, một chiếc lốp trong dòng lốp MICHELIN Pilot Sport sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Lái xe như một tay đua chuyên nghiệp

Qua tất cả các cuộc thử nghiệm về lái xe và đua xe chúng tôi thực hiện, chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm để khiến các cỗ xe chạy với hiệu suất cao một cách an toàn mà vẫn giữ được kiểm soát lái tốt. Hãy xem các lời khuyên từ những chuyên gia của chúng tôi về cách lái xe hiệu quả nhất trên đường phố và sự chuẩn bị trước khi bước vào vòng đua.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI