Từ đường đua...

Michelin đã có giành chiến thắng trên đường đua trong suốt hơn 125 năm với các đối tác như Porsche, BMW và Audi. Sự thật là một số kỹ sư của chúng tôi có mặt và làm việc trên đường đua còn nhiều hơn làm việc tại Michelin!

... các căn cứ chứng minh...

Không chỉ bởi lý do chúng tôi yêu thích đua xe mà đó còn là vì đã có rất nhiều sự cải tiến được khám phá và thử nghiệm trên đường đua – trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Le Mans: "Nếu không thực sự bị đẩy đến giới hạn, bạn sẽ không biết giới hạn ở đâu, vì vậy bạn sẽ không thể phát triển. ”

- Allan McNish, tay đua của đội Audi-Michelin nói

Cuộc đua sức bền:

Đua xe rally:

... đến việc lái xe hàng ngày của bạn.

Những cải tiến được áp dụng tiếp tục vào việc chế tạo những chiếc lốp dành cho bạn, để mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy sức thuyết phục trên mọi hành trình.
Nhóm Công Nghệ và Thi Đấu của chúng tôi cùng nhau làm việc và phối hợp chặt chẽ. Họ nói cùng ngôn ngữ; họ chia sẻ cùng niềm đam mê; nhiều hơn thế nữa, họ chia sẻ những điều họ đã học được ngay sau khi cuộc đua kết thúc.

Chúng tôi đua xe để giành chiến thắng. Nhưng chúng tôi cũng đua xe để học hỏi. Và để mang lại cho bạn chiếc lốp tuyệt vời hơn bao giờ hết. "Lửa thử vàng, gian nan thử sức", những chiếc lốp của chúng tôi sẽ chứng minh với bạn điều đó.