Đằng sau sự đổi mới: Michelin và Porsche

Tìm hiểu lý do Michelin và Porsche đã cùng cộng tác thiết kế dòng xe cao cấp từ năm 1961.

Chế tạo những chiếc xe thể thao mạnh mẽ đáng kinh ngạc

Phía sau tay lái của chiếc Porsche là một trải nghiệm vượt xa với việc lái xe đơn thuần. Để khai thác toàn bộ sức mạnh của chiếc xe trên đường thường và trên đường đua, Porsche cần chiếc lốp hiệu suất cao nhất. Vì vậy, Porsche đã cộng tác cùng Michelin để đưa thiết kế xe thể thao lên cấp độ cao hơn.

Thiết kế những chiếc xe có hiệu suất cao tuyệt vời có nghĩa là tất cả mọi thứ đều nằm trong sự liên kết hoàn hảo. Chúng tôi làm việc với đội ngũ của Porsche chặt chẽ từ dưới lên trên, thiết kế lốp xe phù hợp hoàn hoàn với khung xe. Điều đó cho phép Porsche tối ưu hóa thiết kế của lốp và tạo nên trải nghiệm lái Porsche huyền thoại.

Đó là lý do một số xe của Porsche độc quyền sử dụng lốp MICHELIN. 918 Spyder, Cayenne, Panamera và Macan mới đều được trang bị với lốp xe của chúng tôi. Các tay lái và các đội đều tin tưởng vào MICHELIN trong các cuộc đua sức bền lớn nhất của họ, như giải 24 Hours of Le Mans, giải World Endurance Championship và giải vô địch Nürburgring VLN Endurance Racing Championship. Máy móc và trang thiết bị phải đảm bảo chất lượng một cách nghiêm ngặt để có thể mang lại kết quả như yêu cầu của đội Porche.

Nâng cấp Carrera GT

Thống lĩnh đường bộ với lốp MICHELIN Pilot Sport

  • Make the most of your track day with a tyre specially developed in partnership with the world's leading hyper car and super cars.

  • Exceptional performance for drivers demanding precise sport handling. Original equipment tyre on renowned sports cars like BMW M3, Porsche 911 and Chevrolet Corvette ZR1.

Tìm hiểu thêm về đối tác Porsche của chúng tôi

Điều gì giúp chúng tôi vượt trội?

MICHELIN Total Performance mang đến cho bạn những chiếc lốp chạy nhanh hơn và bền bỉ hơn.