Chương trình khuyến mãi

MUA LỐP MICHELIN ĐỂ DÀNH CƠ HỘI NHẬN VÉ MIỄN PHÍ THAM DỰ ĐUA XE THỂ THAO TẠI NHẬT BẢN

từ 26/05/2017 đến 31/07/2017

1. Hình thức khuyến mãi:

Quay số trúng thưởng trên hệ thống website của chương trình khuyến mãi tại khuyenmai.michelin.vn

2. Thể lệ và đối tượng được hưởng khuyến mãi:

Khách hàng khi mua bất kỳ 1 lốp du lịch và tải nhẹ MICHELIN có trong bảng giá bán lẻ hiện hành của Michelin Việt Nam và tại các trung tâm dịch vụ của Michelin sẽ nhận được 1 mã tham dự quay số trúng thưởng để có cơ hội tham gia sự kiện trải nghiệm đua xe thể thao của MICHELIN (MICHELIN Passion Days) (dưới đây gọi tắt là “sự kiện” và là “giải thưởng” của chương trình) tại Nhật Bản, được tổ chức từ ngày 12 – 14 tháng 09 năm 2017.

3. Số lượng giải thưởng của chương trình:

4 chiếc vé của chuyến đi được dành cho 4 khách hàng may mắn nhất với tổng trị giá giải thưởng lên đến 320.000.000 đồng.

4. Thời gian hiệu lực của chương trình:

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 26 tháng 05 năm 2017 đến hết ngày 31 tháng 07 năm 2017.  

5. Các điều kiện của chương trình khuyến mãi:

-          Khách hàng phải mua lốp MICHELIN tại các trung tâm dịch vụ của Michelin (Sau đây gọi tắt là “MSC”).

-          Mã dự thưởng: là mã số được đại lý cung cấp tới khách hàng thông qua hệ thống website của chương trình. Mã số dự thưởng sẽ được thông báo tới khách hàng ngay khi khách hàng mua lốp tại cửa hàng đại lý. Số liệu của mã số dự thưởng sẽ được lưu giữ trực tiếp trên website của chương trình. Mã dự thưởng là dãy số bao gồm 5 ký tự số nằm trong dãy số từ 0 đến 9.

-          Sau khi mua lốp tại MSC và đồng ý tham gia chương trình khuyến mãi, khách hàng phải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân chi tiết theo yêu cầu của cửa hàng bao gồm thông tin như: Họ tên, số CMND, địa chỉ, điện thoại, địa chỉ email… để tạo mã dự thưởng trên website của chương trình khuyến mãi.

-          Thời hạn cuối cùng Michelin Việt Nam tiếp nhận mã dự thưởng của khách hàng là hết ngày 31/7/2017.

-          Giá trị giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

-          Công ty Michelin Việt Nam sẽ tổ chức quay số trúng thưởng công khai vào ngày 4/8/2017 tại Sofitel Plaza Sài Gòn để xác định người trúng giải dưới sự giám sát của đại diện cơ quan báo chí, đại diện Sở Thương Mại, và đại diện khách hàng tham gia khuyến mãi.

-          Khách hàng trúng thưởng là khách hàng may mắn được quay số trúng giải, có mã dự thưởng và thông tin cá nhân trùng khớp với thông tin được lưu giữ trên hệ thống website của chương trình.

-          Ngay sau khi kết thúc buổi lễ quay số trúng thưởng và xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty Michelin Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trúng thưởng để thông báo.

-          Trường hợp khách hàng muốn chuyển nhượng giải thưởng cho người khác vì lý do cá nhân, khách hàng có thể thực hiện bằng cách hoàn tất đầy đủ thủ tục chuyển nhượng đã được pháp luật Việt Nam quy định.

-          Khách hàng trúng thưởng phải đưa ra được chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hợp lệ với thông tin trùng khớp với thông tin quay số trúng thưởng. Ngoài ra, khách hàng cần phải đảm bảo có hộ chiếu và giấy phép lái xe B2 hợp lệ (và tất cả các giấy tờ này phải còn hiệu lực) và đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe để được tham dự sự kiện này.

-          Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng và trao thưởng sẽ được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố người trúng thưởng. Địa điểm nhận giải thưởng: Công ty TNHH Michelin Việt Nam,Tầng 5, số 9 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến nhận thưởng thì coi như người trúng giải không có nhu cầu lấy giải thưởng và Michelin Việt Nam sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đó.

-          Chương trình này không áp dụng đối với nhân viên Michelin Việt Nam và đại lý của Michelin Việt Nam.

-          Các chi phí cá nhân phát sinh (nếu có) do việc trúng giải bao gồm các chi phí phụ, các loại thuế, chi phí đi lại (hoặc bất kỳ các loại chi phí có liên quan khác) sẽ do người trúng giải chịu trách nhiệm.

-          Giải thưởng không có người nhận sau thời gian đã thông báo sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

-          Michelin sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mâu thuẫn nào phát sinh giữa người mua và đại lý liên quan đến việc nhận mã tham dự quay số trúng thưởng tại các MSC.

-          Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến giải thưởng của chương trình này, Michelin Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết và nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

   -          Michelin Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào do thiếu sót trong việc cung cấp dịch vụ từ bên thứ ba liên quan đến giải thưởng hoặc bất kỳ tổn thương vật lý mà người chiến thắng giải thưởng phải chịu bắt nguồn từ hành động hoặc thiếu sót được gây ra do bên thứ ba, hoặc do các nhà cung cấp dịch vụ cho giải thưởng này.

-            Michelin Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động, thiếu sót, thất bại hoặc chậm trễ trong việc thực hiện sự kiện này, nếu là do nguyên nhân khách quan gây ra bởi các hoạt động như tôn giáo, bạo động, khủng bố, bão, cháy nổ, các cuộc đình công trong các khu công nghiệp, hoặc bất kỳ các hành động khác nằm ngoài tầm kiểm soát của nhà tổ chức sự kiện Michelin Việt Nam.

6. Trách nhiệm của người chiến thắng giải thưởng:

a)      Để tham gia vào sự kiện MICHELIN Passion Days, người chiến thắng giải thưởng sẽ phải chịu trách nhiệm để đảm bảo:

-          Phải có passport còn hiệu lực trong vòng ít nhất 6 tháng kể từ ngày tham gia chương trình;

-          Phải có visa và các giấy tờ du lịch cần thiết để đảm bảo được nhập cảnh Nhật Bản;

-          Phải có giấy chứng nhận sức khoẻ (bao gồm cả chứng nhận đã chủng ngừa nếu cần thiết) trước ngày bắt đầu chuyến đi;

-          Phải có bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch trong thời gian suốt tham gia chuyến đi này. Người chiến thắng giải thưởng phải có trách nhiệm đối với việc mua bảo hiểm y tế và du lịch trước ngày khởi hành;

-          Phải trả các khoản thuế liên quan;

-          Phải có giấy phép lái xe ô tô bản chính (nếu không có giấy phép lái xe ô tô, người chiến thắng giải thưởng sẽ không đủ điều kiện để tham gia sự kiện MICHELIN Passion Days).

b)      Michelin Việt nam có toàn quyền quyết định đối với việc người chiến thắng giải thưởng có thể hoặc không thể phù hợp để tham gia vào sự kiện MICHELIN Passion Days này. Các giấy tờ và chi phí liên quan đến thủ tục visa nhập cảnh vào Nhật Bản sẽ do người chiến thắng giải thưởng hoàn toàn chịu trách nhiệm.

c)       Người chiến thắng giải thưởng phải chịu trách nhiệm để chắn chắn bản thân có đủ sức khoẻ và khả năng chịu đựng những rủi ro hoặc tai nạn và để có thể mua loại bảo hiểm phù hợp cho bản thân mình.

d)      Người chiến thắng giải thưởng phải chịu trách nhiệm đảm bảo các giấy tờ còn hiệu lực và đáp ứng được các yêu cầu của cơ quan nhập cảnh và các tổ chức chính quyền khác tại Nhật Bản.

e)      Bất kỳ các hình thức phạt, bồi thường, trả tiền hoặc các khoản chi tiêu bắt nguồn từ việc giấy tờ không đáp ứng được các yêu cầu của các tổ chức chính quyền sẽ do người chiến thắng giải thưởng hoàn toàn chịu trách nhiệm. Michelin Việt Nam và các đối tác liên quan sẽ không đại diện để giải quyết cho bất kỳ vấn đề nào liên quan đến an toàn, các điều kiện hoặc các vấn đề khác có thể phát sinh tại nơi diễn ra sự kiện.

7. Các điều khoản chung liên quan đến giải thưởng:

a)       Giải thưởng không được chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt, tín dụng hoặc bất kỳ hình thức quy đổi giá trị tương đương nào khác. Các trách nhiệm về pháp luật của Michelin Việt Nam được giới hạn và loại trừ tối đa theo pháp luật cho phép, và Michelin Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hậu quả nào bao gồm nhưng không giới hạn về việc tử vong, thương vong đối với con người và/hoặc các tổn thất về tài sản phát sinh từ việc nhận giải thưởng hoặc sử dụng giải thưởng.

b)       Không có bất kỳ trường hợp nào mà trách nhiệm pháp lý của Michelin Việt Nam và các nhà cung cấp vượt quá giá trị giải thưởng 80.000.000 đồng cho 1 mỗi giải thưởng.

c)       Bằng việc tham gia vào sự kiện MICHELIN Passion Days, người chiến thắng giải thưởng đã chấp nhận và đồng ý với việc tham gia vào sự kiện này có thể có những mối nguy hiểm tiềm tàng liên quan đến rủi ro, có tính cố hữu, và vì vậy, không thể loại trừ và có thể dẫn đến thương vong và thiệt hại đối với người và tài sản khi tham gia và sự kiện MICHELIN Passion Days (bao gồm, nhưng không loại trừ, thiệt hại, mất mát tài sản, thương tật đối với cơ thể, ảnh hưởng đến sức khoẻ tâm thần, hoặc cảm xúc, phải điều trị y khoa hoặc có thể dẫn đến tử vong). Người chiến thắng giải thưởng chấp nhận và chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với toàn bộ rủi ro, lường trước hoặc không lường trước được, có tính cố hữu hoặc có liên quan đến việc tham dự vào sự kiện MICHELIN Passion Days và xác nhận đồng ý tự nguyện tham gia vào sự kiện MICHELIN Passion Days sau khi xác nhận đã hiểu và toàn bộ những cảnh báo liên quan đến rủi ro đó.

d)       Để tránh việc nghi ngờ, tất cả những người tham gia phải xác nhận và đồng ý rằng:

1.       Giải thưởng sẽ được cung cấp trên cơ sở sẵn có;

2.       Chuyến đi tham dự sự kiện được sử dụng cho giải thưởng này sẽ tuỳ thuộc vào toàn bộ điều khoản và điều kiện được công bố hoặc được kết hợp chặt chẽ với các nội dung tham khảo;

3.       Michelin Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào đối với người tham dự hoặc bên thứ ba nào khác (liên quan đến hư hỏng, tổn thất, hoàn lại tiền hoặc các hình thức khác) cho bất kỳ việc hủy, chậm trễ hoặc trì hoãn của sự kiện (hoặc bất kỳ các yếu pháp lý liên quan đến sự kiện); và

4.       Michelin Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào và đối với bất kỳ người chiến thắng giải thưởng nào về việc thất bại hoặc không có khả năng tham gia hoặc tận hưởng đặc quyền từ giải thưởng:

        -  Michelin Việt Nam có thể, bất kỳ lúc nào và không cần thông báo trước, được toàn quyền quyết định thay đổi hoặc thay thế giải thưởng bằng các giải thưởng khác với giá trị tương đương.

        - Tất cả cá các giải thưởng được lưu giữ trong thời gian chờ người chiến thắng đến  nhận giải, và sau ngày hết hiệu lực để nhận giải theo quy định của Michelin Việt Nam, giải thưởng sẽ không còn giá trị. Người chiến thắng giải thưởng sẽ bị tước quyền nhận giải và không được trả hay bồi thường bất kỳ khoản tiền nào, bất kể việc có nhận được thông báo hay không. Việc không thể trả lời đối với những thông báo về việc nhận giải thưởng của Michelin Việt nam, hoặc không cung cấp đầy đủ bất kỳ thông tin hoặc tài liệu cần thiết cho việc nhận giải trong thời gian cho phép, được ấn định bởi Michelin Việt Nam, sẽ không có hiệu lực để yêu cầu bồi thường giải thưởng.

e)     Để tránh nghi ngờ, tất cả các giải thưởng không có người nhận, vô hiệu lực hoặc không được sử dụng sẽ được toàn quyền sử dụng, quyết định hoặc thương lượng bởi Michelin Việt Nam.

8.  Danh sách các cửa hàng của đại lý Michelin tham gia trong chương trình:

Danh sách cửa hàng tham gia chương trình

 

Chưa giải đáp được thắc mắc?

Viết cho chúng tôi

Michelin Việt Nam,
Tòa nhà REE,
tầng 5, số 9 Đoàn Văn Bơ, Quận 4,
Tp. Hồ Chí Minh

Viết cho chúng tôi

Được trợ giúp tại đại lý

Đại lý tại địa phương sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn để tìm lốp xe phù hợp nhất và đưa ra những lời khuyên dành cho bạn. Bạn có thể tìm đại lý tại đây.

Tìm đại lý

Gọi cho chúng tôi

84-8-39421088
8:30AM - 5:30PM
(Thứ Hai - Thứ Sáu)