Nguyên tắc vàng về an toàn

NGUYÊN TẮC VÀNG FIA-MICHELIN TÔI MUỐN ĐƯỢC AN TOÀN, TÔI HỨA SẼ:

Motorvation là một khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt dành cho những tay lái trẻ tuổi. Chương trình này được phát triển từ một chương trình dành cho tài xế của các đội xe và họ đã cho thấy sự thành công của chương trình này khi giảm đáng kể sự va chạm trên đường.

Chương trình Motorvation được cung cấp cho học sinh trung học ở độ tuổi hoặc gần độ tuổi học lái xe và hoàn toàn phù hợp với ngày học của các em.

Tâm điểm của triết lý Motorvation chính là Sơ đồ Motorvation. Sơ đồ này nhấn mạnh hai lĩnh vực trong lái xe luôn bị hiểu lầm và thường các em không được truyền kiến thức một cách đầy đủ. Một khi các tay lái trẻ tuổi khám phá và hiểu được tính cách lái của chính mình, phương pháp đào tạo độc nhất này sẽ được sử dụng cho từng tính cách lái để giúp tăng độ an toàn và giảm thiểu rủi ro cho từng tính cách lái. Tuy nhiên, việc đào tạo không bao giờ bỏ qua sự cần thiết tuyệt đối phải xem xét IQ giành cho tài xế của mỗi tài xế trẻ tuổi.

Tính năng trực quan chính của chương trình Motorvation là một chiếc xe buýt lớn được chuyển đổi thành một cơ sở đào tạo di động. Với sự hỗ trợ của Michelin Australia, xe buýt sẽ đi trên khắp đất nước để giảng dạy về an toàn đường bộ.

Để biết thêm thông tin về chương trình Motorvation, vui lòng truy cập: www.motorvation.org