125 năm không ngừng cải tiến sự di chuyển

Điều này đòi hỏi chúng tôi phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp chế tạo lốp để tạo ra các đặc tính vận hành thành công. Chính những bí quyết của chúng tôi tạo nên sự cải tiến cho bạn.

Liên tục cải tiến là kim chỉ nam của chúng tôi

 

Nó thấm sâu vào từng bước của quá trình chế tạo lốp phức tạp:
- Chúng tôi không thỏa mãn với việc chỉ sử dụng các nguyên liệu có sẵn mà sẽ phát triển nguyên liệu của riêng mình trong suốt quá trình chuẩn bị nguyên vật liệu.
- Chúng tôi tự tạo ra những trang thiết bị cho riêng mình để sản xuất và kiểm tra chất lượng lốp.

 

 

 

Mỗi bước là một cơ hội để chúng tôi cải thiện chất lượng sản phẩm tốt hơn. 
Và chúng tôi sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào.

Những chiếc lốp chỉ có thể tiếp tục trở nên tốt hơn

 

Với sự tập trung vào việc tìm kiếm những giải pháp mới cho nhu cầu lái xe của bạn, chúng tôi đã ghi lại dấu ấn thương hiệu của mình trên những chiếc lốp, trong quá khứ và hiện tại, nhờ công nghệ và sự cải tiến công nghệ không ngừng của mình.
Ngày nay, chúng tôi tiếp tục thực hiện cam kết đó để xây dựng tương lai cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa của con người.

1895

1913

Chúng tôi tập trung vào R&D

Chúng tôi tuyển kỹ sư đầu tiên vào năm 1893. Tầm ảnh hưởng lớn từ sự kiện này đã giúp chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc nghiên cứu và phát triển (R&D) sẽ là chìa khoá cho các lốp xe trong tương lai. 
Ngày nay, 6.600 nhân viên của bộ phận R&D (Nghiên Cứu & Phát Triển) vẫn không ngừng nỗ lực phấn đấu để luôn đáp ứng nhu cầu về di chuyển của bạn, qua các nghiên cứu về hóa học, vật lý, công nghệ mới và tiến hành thử nghiệm nguyên mẫu. Chúng tôi có các trung tâm nghiên cứu nằm trên ba châu lục và bảy quốc gia: Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thái Lan và Mỹ.

Những con số chứng minh cho các cam kết của chúng tôi:

lĩnh vực chuyên môn có liên quan (tư duy hợp tác khơi dậy những ý tưởng sáng tạo)

bằng sáng chế được bảo hộ của chúng tôi

bằng sáng chế được đệ trình mỗi năm

lần chúng tôi đi vòng quanh trái đất hàng năm thông qua các thử nghiệm trên đường bộ và thử nghiệm cơ giới - điều này tương đương cứ mỗi 12 phút một vòng!

Thử nghiệm trên đường đua chính là khởi nguồn của sáng tạo

Đua xe thể thao là môi trường thử nghiệm đòi hỏi sự cải tiến khắc nghiệt nhất, và chúng tôi đã trải nghiệm điều đó trên đường đua từ hơn một thế kỷ qua.

Áp lực là rất lớn.
Đối với mỗi cuộc đua, chúng tôi đều cần phải điều chỉnh các đặc tính vận hành của lốp sao cho phù hợp với từng loại xe và từng điều kiện đường đua khác nhau.
Sau đó, chúng tôi sẽ phân tích và nghiên cứu, làm thế nào để những khám phá của chúng tôi có thể mang lại lợi ích cho nhiều người hơn nữa.
Vì vậy, bạn có thể yên tâm và tin rằng nếu chiếc lốp có thể kiểm soát và vận hành tốt trên các vòng đua, chắc chắn nó sẽ giúp bạn kiểm soát lái tốt trên hành trình của mình.

Phòng thí nghiệm Le Mans của chúng tôi:

 • 90
  năm kinh nghiệm

 • 23
  chiến thắng trong giải đua xe 24 hours of Le Mans

 • 17
  chiến thắng liên tiếp

Phòng thí nghiệm Rally của chúng tôi:

 • 40
  năm kinh nghiệm

 • 21
  danh hiệu cho
  tay đua trong giải
  World Rally Championships

 • 23
  danh hiệu cho nhà
  sản xuất xe ô tô trong giải
  World Rally Championships

Phòng thí nghiệm giải đua xe công thức E của chúng tôi:

Bắt đầu từ năm 2014, giải đua xe Công Thức E mới dành cho ô tô điện mang lại cho chúng tôi thách thức trong việc phát triển lốp xe đua hàng đầu cho dòng xe mới này.

Lốp xe hiệu suất cao của chúng tôi ra đời từ những cải tiến được phát triển trong phòng thí nghiệm Motorsports.