Tin tức

Tin tức mới nhất từ Michelin Việt Nam

 

AN TOÀN ĐỂ CHIA SẺ VÀ YÊU THƯƠNG

Thời gian: Từ ngày 3/11/2017 đến hết ngày 3/12/2017 trên Fanpage Michelin Vietnam

Tham gia cuộc thi tại: https://goo.gl/kAqCe6

Chi tiết các thể lệ và điều kiện của cuộc thi:

#1- Là công dân Việt Nam và là thành viên của Fanpage Michelin Việt Nam, sử dụng hoặc sở hữu xe ô tô từ 7 chỗ trở xuống.

#2- Người chơi tham gia bằng cách chia sẻ, trên fanpage chính thức của Michelin Việt Nam, câu chuyện ngắn của bản thân kể về những hành trình lái xe an toàn (câu chuyện có thể bằng từ ngữ, hình ảnh hoặc clip ngắn), qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của người chơi dành cho những người yêu thương.

#3- 100 người chơi có câu chuyện chia sẻ đặc sắc nhất đáp ứng đúng các tiêu chí của cuộc thi sẽ nhận quà tặng là những bức tranh vẽ tay độc đáo và ý nghĩa dựa trên câu chuyện mà người chơi chia sẻ. Danh sách người thắng cuộc sẽ được công bố hằng tuần trên fanpage của Michelin Việt Nam.

#4- Sau khi danh sách công bố, 100 người thắng giải sẽ inbox cho Michelin thông tin cá nhân (Họ và tên - số điện thoại - địa chỉ - thông tin lốp xe hơi đang sử dụng) để Michelin liên hệ và gửi quà tặng. Mọi thông tin gửi đến Michelin Việt Nam chỉ được sử dụng cho mục đích của cuộc thi và được bảo mật theo chính sách bảo mật thông tin của Michelin Việt Nam. Thông tin về chính sách bảo mật thông tin vui lòng tham khảo tại: https://goo.gl/9djq8w

Trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo chính thức – nếu không nhận được thông tin từ người chiến thắng – chương trình có quyền lựa chọn người chiến thắng khác.

-      Hình thức: quà tặng gửi qua đường bưu điện

-      Thời gian nhận và gửi quà: từ 2 tuần sau khi kết thúc cuộc thi và chúng tôi nhận được thông tin đầy đủ của người chơi.

Ngoài ra, cuộc thi có 01 giải đặc biệt là một bộ lốp xe Michelin (dành cho du lịch và tải nhẹ - 04 bánh) dành cho người dự thi có câu chuyện an toàn suất sắc nhất đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

-      40% điểm đánh giá từ các thành viên trên fanpage Michelin (là lượng tương tác và phản hồi trên bài dự thi)

-      60% điểm đánh giá từ Michelin

-      Ưu tiên người tham gia cuộc thi chia sẻ câu chuyện an toàn với xe sử dụng lốp Michelin (dành cho xe từ 7 chỗ trở xuống)

#5. Michelin có quyền sử dụng hình ảnh các bức vẽ và hình ảnh của người chơi đã tham gia cuộc thi cho mục đích truyền thông cho thương hiệu.

#6. Michelin có toàn quyền quyết định người thắng giải và không có trách nhiệm giải quyết những khiếu nại của người chơi về kết quả của cuộc thi.