Việc làm

Làm việc với chúng tôi

Việc làm

Michelin tin tưởng vào con người. Cũng giống như lốp xe được tạo thành từ sự pha trộn phức tạp của nhiều yếu tố, con người cũng vậy. Công ty mong muốn biến niềm tin đó thành hiện thực bằng cách kiến tạo và thiết lập con đường nghề nghiệp cho mỗi cá nhân để giúp họ thành công. Tại Michelin, bạn sẽ có cơ hội để tài năng và sở thích được phát huy và dẫn dắt con đường sự nghiệp của chính mình, nếu bạn thực sự có đam mê và sẵn sàng cam kết đối mặt để vượt qua những thách thức.

Những cơ hội nghề nghiệp của chúng tôi không chỉ phụ thuộc vào bằng cấp bạn có, mà chúng sẽ tiếp tục được nâng cao không ngừng thông qua các khóa học đào tạo chuyên môn và hướng nghiệp trên suốt con đường sự nghiệp của bạn. Các khóa học này sẽ được thực hiện trong môi trường làm việc tương tác và thảo luận hai chiều, đánh giá hiệu quả và thành quả công việc của bạn cả về mặt chất và lượng, để thiết lập mục tiêu nghề nghiệp tiếp theo của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm về cơ hội việc làm tại Michelin Việt Nam, vui lòng gửi yêu cầu của bạn đến thiquynhgiao.hong@vn.michelin.com